Bánh Muffin sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    719

VIP Mã số BN118

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 131 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 13g
    16.7%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một quánh đun sôi cách thủy để đun chảy sôcôla, khuấy nhẹ. Thêm Stevia lỏng, dầu dừa và quế vào. Trộn đều

    Bước 2

    Thêm vỏ cam tươi và chiết xuất cam tự nhiên rồi thêm hạt óc chó đã cắt nhỏ vào và trộn đều

    Bước 3

    Khi đã hoàn thành, dùng thìa cà phê chia hỗn hợp vào khuôn bánh Muffin giấy nhỏ

    Bước 4

    Đặt trong tủ lạnh ít nhất là 4-6 giờ cho đến khi đông đặc

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây